Untitled Document
ZENQ DX LÀ DẦU ĐỘNG CƠ CHÍNH THỨC CUỘC ĐUA CỦA CLB CSC Lê Thuyết

Cuối tuần qua (30/6-1/7/2018) hàng chục chiếc bán tải Chevrolet Colorado đã có mặt tại Đồi Cát Bay (khu nghĩ dưỡng Aloha - Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) để tham gia buổi Offline hoành tráng trong đó 27 đội đua với các hạng mục Chuyên nghiệp và Bán chuyên nghiệp.


Cuộc đua đánh dấu kỷ niệm 2 năm thành lập Câu lạc bộ Colorado Saigon Club (CSC). Cuộc đua đã diễn ra sôi nổi với những pha bức tốc mạnh mẽ trên bãi biển đầy cát nóng bỏng của Miền Trung mang lại sự phấn khích cho người xem có mặt tại Đồi Cát Bay. Với mong muốn góp phần vào sự thành công của cuộc đua/offline, Sungbo Việt Nam đã hận hạnh là tài trợ dầu nhớt cho đoàn đua để những chiếc xe bán tải Colorado mạnh mẽ phát huy hết hiệu năng vượt qua vòng đua nhanh nhất. Cùng với đó, Sungbo Việt Nam tiếp tục thực hiện chương trình tài trợ dầu nhờn 1 năm cho các thành viên của CLB CSC với mong muốn CLB phát triển mạnh mẽ hơn, tạo môi trường lành mạnh cho những ai đam mê xe bán tải, đặc biệt là COLORADO của Chevrolet.

ZENQ DX 15W40 (Tổng hợp, API CI-4/SL) là sản phẩm sử dụng chính thức cho cuộc đua/offline kỷ niệm 2 năm thành lập của CLB CSC. ZENQ DX 15W40 sản xuất từ dầu gốc tổng hợp Tri-Syn (PAO, POE, AN) đạt chất lượng API CI-4/SL phù hợp động cơ Diesel hiệu năng cao.ZENQ DX 15W40 (TỔNG HỢP, API CI-4/SL)
 
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại cuộc đua/offline:
  
Bài viết & ảnh: Lê Thuyết
Bản quyền: Sungbo Việt Nam