Untitled Document
Công ty TNHH dầu nhờn SUNGBO Việt nam Cập nhật lần cuối 11/10/2019

Dầu nhờn ZENQ là một thương hiệu của tập đoàn Sungbo – Hàn Quốc, tập đoàn sản xuất dầu mỡ nhờn hàng đầu của Hàn Quốc và Thế giới. Sungbo sản xuất khá đầy đủ các sản phẩm dầu và mỡ nhờn khác nhau sử dụng cho các loại động cơ ôtô, xe máy, máy công nghiệp, dầu hàng hải và các loại dầu công nghiệp chuyên dụng khác. Năm 1990 Công Ty Dầu Nhờn Sungbo chính thức thành lập để sản xuất ra các sản phẩm trên.

Với tầm nhìn trở thành một nhà cung cấp các giải pháp bôi trơn toàn cầu thông qua các cam kết theo hướng hoàn thiện cả về khoa học và nghệ thuật bằng cách tạo ra các giải pháp hoàn hảo để thỏa mãn nhu cầu riêng của khách hàng chúng tôi. Sungbo hiện đang xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. 
Sản phẩm dầu mỡ nhờn ZENQ của tập đoàn Sungbo – Hàn Quốc được tiêu thụ trên khắp các nước Châu Á, và Thế giới. Chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm và đã được các tổ chức công nghệ Quốc tế, Hiệp hội chế tạo động cơ của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc cấp chứng chỉ chất lượng sản phẩm và đặc biệt các hãng sản xuất xe hơi và thiết bị lừng danh trên thế giới chứng nhận sử dụng sản phẩm của SUNGBO như: HYUNDAI, CUMMINS, BMW, MERCEDES… Sungbo được tổ chức chứng nhận ISO cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001/2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001/2015. Ngoài ra, Chúng tôi cũng chú trọng đến các sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.
 
Công Ty Dầu nhờn Sungbo Việt Nam - thành viên của Công ty SungBo Industry (Korea) là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền các loại sản phẩm hóa dầu mang thương hiệu ZENQ của Công ty dầu nhờn Sungbo Hàn Quốc. Các loại sản phẩm của Công ty bao gồm: Dầu công nghiệp, dầu động cơ, các sản phẩm mỡ đa dụng, mỡ cực áp và các sản phẩm dầu hàng hải đã và được các hãng sản xuất ôtô, các Công ty vận tải và khách hàng tin dùng.

Các dòng sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi là các sản phẩm có phẩm cấp và chất lượng cao, đảm bảo đúng theo các tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế, được phát triển phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường Việt Nam. Với đội ngũ cán bội kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia về dầu nhờn hàng đầu, sẽ tư vấn cho quý vị những sản phẩm phù hợp với từng loại máy móc thiết bị mà quý công ty đang sử dụng, đảm bảo về mặt kỹ thuật và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. 

Công ty Dầu Nhờn Sungbo Việt Nam xin trân trọng giới thiệu tới quý công ty một sản phẩm dầu, mỡ nhờn nhập khẩu mới mang thương hiệu ZENQ, với nhưng tính năng ưu việt chắc chắn sẽ mang lại cho quý công ty hiệu quả kinh tế cao nhất. 
 
Rất mong được sự hợp tác của quý khách.

SUNGBO INDUSTRY CO., LTD
#28-1 Unam-ri, Eunhyeon-myeon, Yangju-si, Gyeonggi-do, Korea
Website: www.zenq.co.kr
Phone: (82) 31-859-9538 ; (82) 31-763-9531
Fax: (82) 2-6455-5580
GOOGLE MAP: Xem tại đây

CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN SUNGBO VIỆT NAM
ĐC: Số 1, Đường số 1, KCN Biên Hòa 1, P. An Bình, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai.
MST: 3603 301 154
Web: www.sungbovietnam.com.vn
Tel:  02513 990 888 
Fax: 02513 831 105